Một số mẫu Nano Tank đẹp


89
/ 100


Bể Thủy Sinh có điểm đặc biệt: “Càng lâu càng đẹp”. Thường khi trồng bể Thủy sinh chưa đẹp ngay và để có một bể Thủy sinh đẹp, cần mất ít nhất 6 tháng chăm sóc. Trong suốt thời gian chăm sóc, nhiều lúc cây bị chết, lượng dinh dưỡng, cường độ ánh sáng chưa hợp lý sẽ làm hỏng mất bể thủy sinh. Những điều đó thực sự thử thách tính kiên nhẫn của người chơi.

Bên cạnh đó, việc lên layout cũng góp phần cực kỳ quan trọng trong việc tạo nên 1 bể Nano Tank đẹp.  Aquatips kì này sẽ giới thiệu các bạn một số mẫu hardscape (Layout) thủy sinh mini – Nano Tank tuyệt đẹp đến từ Femolay Aqua Green, một trong những Aqua chuyên về Nano Tank tốt nhất Việt Nam hiện tại. Hi vọng các bạn có thể tìm được những gợi ý quan trọng trong việc lên layout cho bể thủy sinh của mình.

Hardscape Nano Tank

Harscape Nano Tank Harscape Nano Tank Harscape Nano Tank Harscape Nano Tank Harscape Nano Tank Harscape Nano Tank Harscape Nano Tank Harscape Nano Tank Femolay Harscape Nano Tank Femolay Harscape Nano Tank Femolay Harscape Nano Tank Femolay Harscape Nano Tank Femolay Harscape Nano Tank Femolay Harscape Nano Tank Femolay Harscape Nano Tank Femolay Harscape Nano Tank Femolay Harscape Nano Tank Femolay Harscape Nano Tank Femolay Harscape Nano Tank Femolay Harscape Nano Tank Femolay Harscape Nano Tank Femolay Harscape Nano Tank Femolay Harscape Nano Tank Femolay Harscape Nano Tank Femolay Harscape Nano Tank Femolay

 

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img
Bài viết mới

Thay nước bể cá đúng cách

Nên thay nước bể cá thường xuyên hay hạn chế thay? Trên Hội Cá Ali Việt Nam - Vietnam African...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâm

- Advertisement -spot_img