Cách làm trong nước bể cá siêu nhanh


85
/ 100


Làm trong nước siêu nhanh?

Bể trong vắt sau vài giờ sử dụng ? Anh em có tin không? Thật không thể tin nổi!!!

Mỗi lần thay nước, setup bể mới thì bể của anh em sẽ có nguy cơ bị đục, có các hạt bụi nhỏ li ti trôi lơ lửng trong bể. Không thể vớt được cũng như dùng bông lọc không thể lọc nhanh được những hạt bụi li ti này. Ngoài việc sử dụng lọc thùng, châm vi sinh, sử dụng Purigen thì hôm nay Aquatips sẽ giới thiệu  còn 1 cách nữa để  làm nước trong một cách thần kì, cực nhanh .Lưu ý : Bổ sung cùng lọc thùng và châm vi sinh chứ không thay thế. Đó là sử dụng dung dịch làm trong nước bể cá: Nutrafin, ADA AQUA CONDITIONER CLEAR WATERSeachem Clarity. 3 loại này có hiệu quả cực cao và được sử dụng rộng rãi trong cộng đồng thủy sinh thế giới. Ngoài ra còn có thêm 1 sản phẩm mới đến từ Multibiolab: Multi Clear Water. Cùng điểm qua tác dụng & cách sử dụng của từng loại này nhé.

Nutrafin Clear Fast

Nutrafin Clear Fast làm trong nước bể cá
Nutrafin Clear Fast

Nutrafin Clear Fast – SP làm sạch nước dạng hạt là một chất làm sạch nước dạng hạt hoạt động nhanh, sẽ làm sạch nước xanh trong 1 đến 3 giờ. Clear Fast tạo ra lực hút ion giữa các hạt nổi lơ lửng phút, như tảo, bụi bẩn, bùn và cát mịn, kết tụ chúng lại thành các hạt lớn hơn để dễ dàng loại bỏ bởi bộ lọc hồ cá. Sử dụng Clear Fast để làm trong nước hồ cá nhiều mây do sự xáo trộn bể, mảnh vụn trôi nổi, bảo trì hồ cá, giới thiệu sỏi mới và tảo lơ lửng (nước xanh). Để có kết quả tốt nhất, hãy sử dụng bộ lọc được trang bị phương tiện polyester. Chỉ dùng cho nước ngọt.

Kích thước: 120 mL (4 fl oz)

Liều dùng : Liều 2,5 ml mỗi 38 L (10 US gal) Làm trong nước thường có thể nhìn thấy trong vòng 3 giờ đầu tiên. Nếu nước vẫn đục sau 24 giờ, lặp lại liều lượng ban đầu. Đảm bảo lọc tốt. Để có kết quả tối ưu, đặt len ​​hoặc miếng lọc polyester vào bộ lọc và loại bỏ nó khi nước đã được làm sạch.

 

Seachem Clarity™

Seachem Clarity™ Làm trong nước bể cá
Seachem Clarity™

Seachem Clarity™ làm trong nước sử dụng được cho cả nước ngọt và nước mặn. Nó sử dụng một chất keo tụ polymer tiên tiến và an toàn với cả rạn san hô và thực vật. Seachem Clarity™ là công cụ làm trong nước và an toàn duy nhất trên thị trường. Seachem Clarity™ sẽ làm sạch cả các bụi lơ lửng trong nước.

– Khi thêm Clarity™ vào nước, bạn sẽ thấy một đám mây mù bắt đầu hình thành. Điều này là bình thường và có nghĩa là Seachem Clarity™ đang bắt đầu hoạt động. Nước chứa đầy những mảnh vật chất trôi nổi nhỏ mà mắt thường không nhìn thấy được, Seachem Clarity™ làm cho những mảnh vật chất đó bắt đầu kết tụ lại với nhau. Khi chúng kết tụ lại với nhau, chúng tạo thành những mảnh vật chất lớn hơn hiện có thể nhìn thấy, tạo thành đám mây. Một khi vấn đề này đã kết tụ lại với nhau, việc lọc cơ học để loại bỏ cặn chỉ còn là vấn đề đơn giản.

– Để Seachem Clarity™ hoạt động hiệu quả, bạn nên có một bộ lọc cơ học được lắp đặt với bể cá của bạn.

– Sử dụng 1 nắp chai (5 mL) cho 80 L (20 gallon Mỹ). Trong một số trường hợp, độ đục có thể tăng sau khi thêm Seachem Clarity™, tuy nhiên điều này là bình thường và là dấu hiệu cho thấy Seachem Clarity™ đang hoạt động tích cực. Thông thường nước sẽ trong nhanh chóng sau 1 đến 2 giờ.

ADA AQUA CONDITIONER CLEAR WATER

ADA AQUA CONDITIONER CLEAR WATER
ADA AQUA CONDITIONER CLEAR WATER

DUNG DỊCH LÀM TRONG NƯỚC ADA AQUA CONDITIONER CLEAR WATER là chế phẩm cao cấp của hãng ADA dùng để loại bỏ màu nước vàng, hoặc đục thường thấy ở các bể mới setup. Ngoài ra, còn giúp loại bỏ hàm lượng Phosphat trong nước, ngăn ngừa sự phát triển của tảo và thúc đẩy sự phát triển mạnh của cây trồng.

Thông số kỹ thuật:

* Quy cách: chai 200 ml.

Hướng dẫn sử dụng:

* Dùng 1 ml (1 bấm) cho 10 lít nước.

Ngoài ra, Aquatips còn giới thiệu với các bạn một loại sản phẩm mới Made in Việt Nam rất chất lượng & có tác dụng tương tự với 3 loại dung dịch Top thế giới trên, là Multi Clear Water .Sản phẩm này được sản xuất bởi Multibio Labs

Multi Clear Water

Với chế phẩm sinh học Multi Clear Water , bạn sẽ giải quyết các vấn đề trên một cách nhanh chóng – hiệu quả mà không cần phải bỏ nhiều công sức và tiền bạc. Chỉ sau 30-60 phút, bể cá thuỷ sinh của bạn sẽ trong như pha lê.

Multi Clear Water
Multi Clear Water

Công dụng chính của Multi Clear Water:

  • Khử hoàn toàn bụi bể lơ lửng li ti.
  • Khử màu vàng đục do lũa gây ra khi mới setup
  • Giúp nước bể đạt độ trong tuyệt đối crystal clear sau 30 – 60 phút
  • Multi Clear Water an toàn với các sinh vật trong bể.

 

- Advertisement -spot_img
Bài viết mới

Thay nước bể cá đúng cách

Nên thay nước bể cá thường xuyên hay hạn chế thay? Trên Hội Cá Ali Việt Nam - Vietnam African...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâm

- Advertisement -spot_img