Các loại cốt nền thủy sinh thông dụng


83
/ 100


Các loại cốt nền thủy sinh thông dụng

Các loại cốt nền thủy sinh thông dụng, chất lượng được dân chơi thủy sinh Việt Nam tin dùng bao gồm: JBL Florapol, JBL Aquabasic Plus, ADA power sand advance, Tropica Substrate, Marfied Tropical Base… – Điểm mạnh của cốt nền CN là AN TOÀN, sạch sẽ, tiện lợi và dễ dàng set hồ.

Cốt Nền Thủy Sinh Siêu Bền Vũ Aqua

Cốt nền: Vũ Aqua là cốt nền trộn của Việt Nam Cung cấp dinh dưỡng chính cho cây thuỷ sinh Có sẵn vi sinh có lợi, nhanh chóng làm trong nước Ổn định pH, phù hợp nuôi các loại cá, tép nước ngọt. Độ bền cốt nền lên đến 2 năm

c%E1%BB%91t n%E1%BB%81n thu%E1%BB%B7 sinh v%C5%A9 aqua 2 l%C3%ADt

 

Cốt Nền Magic Base Plus

Magic Base Plus là cốt nền trộn của Việt Nam, là loại nền dạng khô có tác dụng bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết, kích thích cây siêu đỏ, lên màu đẹp hơn. Sử dụng cốt nền Magic Base Plus là 1 trong những giải pháp khắc phục cây thủy sinh bị còi cọc, thiếu sức sống, giúp cây cứng cáp, ra lá đẹp, không bị quặn lá, rễ cây bám sâu vào trong đất hơn. Cốt nền có hàm lượng dưỡng chất vừa đủ để ức chế rêu hại cho bể thủy sinh, trong giai đoạn mới setup bể nếu sử dụng cốt nền magic base plus chúng ta sẽ không phải thay nước quá nhiều.

cốt nền magic base plus - 1

Nền Trộn Thuỷ Sinh Thùng Xốp

Nền Trộn Thuỷ sinh Thùng Xốp Chuyên về Phong cách Hà Lan – Dutch Aquarium, là cốt nền trộn thủy sinh của Việt Nam giúp cây Thuỷ Sinh phát triển mạnh sau 10 – 20 ngày Setup , kéo dài tuổi thọ của nền thủy sinh của bạn. Cung cấp đầy đủ vi chất và khoáng lượng thiết yếu cho sự phát triển của cây thủy sinh

nền trộn tstx
nền trộn tstx

CỐT NỀN TROPICA SUBSTRATE

Dòng sản phẩm cốt nền thủy sinh Tropica – Substrate đến từ thường hiệu Tropica là dòng sản phẩm cốt nền với nhiều dinh dưỡng dành cho bể thủy sinh. Đây là một trong số những loại phân nền không thể thiếu cho các hồ thủy sinh, đặc biệt là các hồ thủy sinh phong cách Hà Lan.

cốt nền Tropica Substrate

Cốt nền thủy sinh ADA Power Sand Special

CỐT NỀN DINH DƯỠNG ADA POWER SAND ADVANCE là lớp cốt nền thế hệ mới của ADA, kết hợp các vật liệu xốp, các chất dinh dưỡng hữu cơ và vô cơ giải phóng chậm.. ADA Power Sand Special được sản xuất với ba mẫu mã size khác nhau S-M-L giúp người dùng có nhiều tùy chọn cho hồ thủy sinh của mình.  Với mỗi size cốt nền khác nhau tương ứng với kích thước của từng viên cốt nền. ADA Power Sand Special chứa hàm lượng dinh dưỡng cao kích thích sự phát triển của bộ rễ các loại thực vật trong hồ thủy sinh, nên dùng chung với Bacter 100 và Super Clear để thúc đẩy sự phát triển của hệ vi sinh trong hồ, nhanh chóng ổn định nguồn nước.

ADA POWER SAND ADVANCE
ADA POWER SAND ADVANCE

- Advertisement -spot_img
Bài viết mới

Thay nước bể cá đúng cách

Nên thay nước bể cá thường xuyên hay hạn chế thay? Trên Hội Cá Ali Việt Nam - Vietnam African...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâm

- Advertisement -spot_img