DET Magic Clear – Vật liệu làm trong nước cực nhanh


65
/ 100


DET Magic Clear

Tại DET (Do Ecological Technology), phát triển và sản xuất các sản phẩm hạng nhất là phương tiện để đạt được mục đích đích thiết thực: tạo lập không gian sống trong nước và truyền cảm hứng thuỷ sinh. Để đạt được mục tiêu này, các chuyên gia đã làm việc cùng nhau trên các bộ phận khác nhau để tìm ra giải pháp tốt nhất với chuyên môn, sự sáng tạo và niềm đam mê. Kết quả là các cải tiến tiết kiệm năng lượng và các giải pháp thông minh liên tục được sáng tạo.

Đối với những nhà thiết kế tại DET, công việc của người chơi thuỷ sinh là soạn một bản giao hưởng tùy chỉnh của hệ thống sản phẩm, sự tiện lợi và tính cá nhân. Mỗi thành phần của quần thể phải được đồng bộ hoàn hảo: công nghệ, thiết kế và các yếu tố thiết kế, chẳng hạn như nước hoặc ánh sáng. Thêm những nét chấm phá phù hợp để bạn có thể thiết kế một không gian sống độc đáo và gần gũi với trái tim của chúng ta, như một hành động giúp thiên nhiên bảo tồn sức mạnh và tác động của chính nó.

Và “phép màu” được hiện thực hoá

Magic Clear là sản phẩm được đặc chế bởi các chuyên viên công ty DET để khởi tạo một quy trình làm trong nước bể thủy sinh hoàn toàn không gây hại cho động, thực vật và không ảnh hưởng tới môi trường nước tổng thể. Sản xuất dựa trên dây chuyền được nghiên cứu kỹ lưỡng khiến hiệu năng và hiệu quả được đảm bảo trong suốt quá trình sử dụng. Đồng thời, DET Magic Clear thể hiện sự đa dạng về tính năng như làm trong nước, khử trùng nhẹ, khử mùi,.. tất cả được tối ưu hoá trong thời gian hiệu lực trung bình là 40 phút.

thiet ke khong ten

Sản phẩm được thử nghiệm tại Workshop Sen Aquatic

Sen Aquatic đặt ưu tiên hàng đầu về trách nhiệm môi trường và tính bền vững. Nhận thấy DET Magic Clear là sản phẩm được điều chỉnh hoàn hảo với đặc tính sinh học của nước và được sản xuất theo chu trình thân thiện với môi trường, chúng tôi hân hạnh trở thành nhà phân phối độc quyền của dòng sản phẩm này tại thị trường Việt Nam với hy vọng góp phần thúc đẩy cộng đồng thuỷ sinh nước nhà tiếp cận với những dòng sản phẩm mang hiệu năng đặc thù từ thị trường quốc tế.

___________________________________________________________________________________________

Thông tin liên hệ

Fanpage: Sen Aquatic – Kết Nối Thuỷ Sinh Việt (m.me/senaquatic)

Website: senaquatic.vn

Hotline: 0877160789

Email: [email protected] 

Showroom: 223 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội 

- Advertisement -spot_img
Bài viết mới

Thay nước bể cá đúng cách

Nên thay nước bể cá thường xuyên hay hạn chế thay? Trên Hội Cá Ali Việt Nam - Vietnam African...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâm

- Advertisement -spot_img