Multi Pristine- Vi sinh phân hủy chất thải hữu cơ


61
/ 100


Giới thiệu về Multi Pristine

Multi Pristine™ giúp tạo hệ vi sinh để cải thiện chất lượng cho môi trường nước trong hồ cá thủy, một phương pháp không hóa chất và tự nhiên, để cải thiện chất lượng nước. Nó cung cấp vi khuẩn phân hủy thức ăn dư thừa, chất thải và mảnh vụn trong các hệ thống nước ngọt và biển. Nó cũng sẽ làm giảm các chất dinh dưỡng dư thừa (ví dụ như amoniac, nitrat và nitrit) có thể thúc đẩy sự phát triển của các sinh vật gây phiền toái và bệnh tật. Multi Pristine làm tăng độ trong của nước và thúc đẩy sức khỏe tổng thể tốt hơn cho môi trường thủy sinh.

Các loài vi khuẩn trong Multi Pristine™ là một sự pha trộn độc đáo, được phát triển đặc biệt cho sự cứng cáp và khả năng thích ứng với nhiều điều kiện môi trường khác nhau.

Các loài vi khuẩn trong Multi Pristine™ phát triển mạnh trong bể thủy sinh và có thể sử dụng nhiều loại hợp chất hữu cơ, bao gồm cả chất béo có thể gây ra các màng không đẹp mắt. Không giống như vi khuẩn nitrat hóa truyền thống, hỗn hợp vi khuẩn này có thể thích ứng với môi trường khắc nghiệt hoặc ít oxy và tiếp tục sinh sôi và cải thiện điều kiện nước. Chất tạo màng sinh học được tạo ra bởi các khuẩn lạc đã thành lập sẽ bẫy các hạt và làm tăng độ trong của nước.

Các loài vi khuẩn trong Multi Pristine™ là một sự pha trộn độc đáo, được phát triển đặc biệt để có khả năng thích nghi với nhiều điều kiện môi trường khác nhau.

Hướng dẫn sử dụng Multi Pristine™:

* Lắc kỹ chai trước khi sử dụng.

* Tắt các thiết bị UV/Ozone có trong hồ

* Sử dụng 1 nắp (5 ml) cho mỗi 100 lít nước hồ cho lần đầu tiên

* Sau đó sử dụng liều duy trì 1 nắp (5 ml) cho 80 lít nước hồ khi thả thêm cá mới hoặc sau khi vệ sinh thiết bị lọc nước hoặc vừa sử dụng thuốc.

* Sau khi sử dụng thuốc trị bệnh cho cá nên sử dụng than hoạt tính để loại bỏ thành phần thuốc và thay nước trước khi sử dụng Pristine.

* Cần kiên nhẫn chờ 2-3 ngày sau khi sử dụng để vi khuẩn trong Pristine phát triển ổn định trước khi bật lại các thiết bị UV/Ozone.

* Nếu sau khi sử dụng Pristine mà chất lượng nước vẫn không thể cải thiện thì có thể cho thấy bạn đã thả quá nhiều cá trong hồ, cho ăn quá nhiều hoặc thiết bị lọc nước không đủ công suất.

Xuất xứ: Multibio Labs

 

- Advertisement -spot_img
Bài viết mới

Thay nước bể cá đúng cách

Nên thay nước bể cá thường xuyên hay hạn chế thay? Trên Hội Cá Ali Việt Nam - Vietnam African...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâm

- Advertisement -spot_img