Quá trình hoàn thiện hồ Rank 62 tham gia cuộc thi IAPLC 2020

Rank 62 IAPLC 2020
Tác giả: Hùng Trần

LAYOUT TITLE: Embrace the sun ( Ôm lấy mặt trời)

AQUARIUM SIZE: W: 150 x D: 55 x H: 55(cm)

AQUATIC PLANTS:

Isopterygium sp, Micranthemum ‘Monte Carlo’, Hygrophila pinnatifida, Alternanthera reineckii mini, Rotala Rotundifolia Green, Rotala sp. ‘Colorata’, Cryptocoryne wendtii ‘Brown’, Bucephalandra sp, Cryptocoryne undulata, ,Cryptocoryne parva, Pogostemon helferi, Anubias barteri var. nana, Anubias barteri var. coffeefolia, Hydrocotyle sibthorpioides, Lagenandra meeboldii red, Lilaeopsis brasiliensis , Java fern “spoon leaf”

FISH: Melanotaenia praecox, Siamen eater algae, Xiphophorus variatus,amano shrimp.

SUBSTRATE :Marfied Control Soil, JBL AquaBasis Plus

FILTER :DIY Filter 1500l/h *3

LIGHT : HAQUILA led -CO2 :15b/s

Embrace the sun RANK 62 IAPLC 2020
Embrace the sun RANK 62 IAPLC 2020

Đúng với tên gọi của nó, tôi đã tạo nên những nhánh lũa đang cố gắng ôm lấy anh sáng của mặt trời .
bố cục này được chia thành 2 phần, chính và phụ. Trong phần chính, tôi chia thành một nhánh chính và nhiều nhánh phụ nữa. Và hai phần này được giao nhau để tạo thành “X”
Loại cá chính mà tôi sử dụng là Melanotaenia praecox với kích thước tầm trung, màu cá trắng bạc , đây là loại cá mà tôi nghĩ là cực kỳ thích hợp cho một bố cục có nhiều thảm thực vật và màu sắc. Hình ảnh đàn cá bơi qua vùng sáng càng làm cho bức tranh thêm hùng vĩ.
“Embracing the Sun”, Tác phẩm này không chỉ là hình ảnh thông thường về những loài thực vật vươn lên, mà còn là một câu chuyện, một cuộc chạy đua của tất cả các loài thực vật cố gắng giành lấy sức mạnh của riêng mình. Và sức mạnh đó là mặt trời.
P/s: nếu bạn nhìn theo một hướng khác , bạn sẽ thấy hình ảnh một bộ xương khủng long ( xượng sườn) , tôi đã từng nghĩ có nên thay đổi tên tác phẩm thành “kỷ nguyên jura” không :))
- Advertisement -spot_img
Bài viết mới

Thay nước bể cá đúng cách

Nên thay nước bể cá thường xuyên hay hạn chế thay? Trên Hội Cá Ali Việt Nam - Vietnam African...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâm

- Advertisement -spot_img