Seachem Purigen


84
/ 100


Vật liệu lọc Seachem Purigen

Seachem Purigen® là chất hấp thụ tổng hợp cao cấp không giống bất kỳ sản phẩm lọc nào khác. Nó không phải là hỗn hợp của bộ trao đổi ion hoặc chất hấp thụ, mà là một polyme tổng hợp xốp độc đáo loại bỏ các tạp chất hòa tan và không tan trong nước với tốc độ và công suất vượt trội so với tất cả các sản phẩm cạnh tranh khác trên 500%. Purigen® kiểm soát amoniac, nitrít và nitrat bằng cách loại bỏ chất thải hữu cơ chứa nitơ. Tác động của Purigen đối với các nguyên tố vi lượng là tối thiểu. Nó làm tăng đáng kể trạng thái redox. Nó làm trong nước một cách rõ ràng nhìn thấy được bằng mắt thường. Purigen® tối dần dần khi nó thải ra, và dễ dàng được hoàn nguyên bằng thuốc tẩy. Purigen® được thiết kế cho cả việc sử dụng nước biển và nước ngọt.

Tính chọn lọc:

Seachem Purigen® là loại nhựa lọc hữu cơ có công suất cao nhất trên thị trường. Không có sản phẩm nào khác có thể so sánh với khả năng của nó để làm trong nước đến độ rõ ràng chưa từng có. Không giống như các sản phẩm khác trên thị trường là các loại nhựa trao đổi ion đơn giản, Purigen® được thiết kế đặc biệt để trở thành một loại nhựa nhặt rác hữu cơ. Purigen® thường bỏ qua các hợp chất nguyên tố đơn giản. Nguồn gốc chính của các hợp chất nitơ trong bể cá là chất thải. Cá, san hô, thậm chí cả các nhà máy sản xuất chất thải nitơ. Purigen® loại bỏ chất thải đó nhanh hơn và hoàn toàn hơn bất cứ thứ gì khác trên thị trường.

Tần suất lọc:

Seachem Purigen ™ có khả năng tăng cường nhờ diện tích bề mặt rộng lớn của nó. Tất cả các loại nhựa khác trên thị trường là các hạt hình cầu hoàn toàn hình cầu. Những hạt này vẫn trơn tru ngay cả dưới kính hiển vi. Purigen® là cả hai hình cầu và có cấu trúc mạng lưới bên trong. Nó có lỗ chân lông hiển vi giúp tăng diện tích bề mặt có thể sử dụng lên gấp nhiều lần so với nhựa hình cầu thuần túy.

Cơ cấu tái sinh: 

Seachem Purigen® cũng có thể được tái sinh. Vì nó hấp thụ các chất thải, Purigen® sẽ thay đổi màu sắc từ một màu vàng nhạt thành màu nâu đậm, gần như là màu đen. Một khi nó đã cạn kiệt, nó có thể được hoàn nguyên bằng dung dịch thuốc tẩy và nước. Thuốc tẩy nghĩa đen sẽ “đốt cháy” các chất hữu cơ đã được lấy ra khỏi bể. Đó là quy trình hoàn nguyên cho mục đích trao đổi ion. Một dung dịch nước muối sẽ không loại bỏ chất hữu cơ.

Đơn giá cho từng loại Vật liệu lọc Seachem Purigen:

Giá Vật liệu lọc Seachem Purigen loại 100ml: 250.000đ
Giá Vật liệu lọc Seachem Purigen loại 200ml: 410.000đ

Hướng dẫn sử dụng:

Rửa sạch trước khi sử dụng. Sử dụng trong một túi lưới mịn (180 micron hoặc ít hơn) như Seachem’s The Bag ™ . Mỗi 250 mL xử lý lên đến 1.000 L (250 US gallon) cho đến 6 tháng. Khi cần hoàn nguyên được biểu thị bằng sự đổi màu của các hạt thành màu nâu sậm hoặc đen.

Xem cách hoàn nguyên Seachem Purigen tại đây

Seachem Purigen
Seachem Purigen

* THẬN TRỌNG: một số sản phẩm sơn, chất nhờn có thể làm hỏng Purigen® vĩnh viễn và làm cho việc hoàn nguyên trở nên khó khăn. Không sử dụng lại nếu có thể phát hiện mùi của thuốc tẩy/clo. Trong trường hợp nghi ngờ, hãy ngâm hạt với lượng nước nhỏ và kiểm tra clo dư bằng một bộ thử nghiệm clo.

- Advertisement -spot_img
Bài viết mới

Thay nước bể cá đúng cách

Nên thay nước bể cá thường xuyên hay hạn chế thay? Trên Hội Cá Ali Việt Nam - Vietnam African...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâm

- Advertisement -spot_img