So sánh ánh sáng đèn Chihiros WRGB2 – Magic Point – Netlea RGB – Nala RGB

Cùng tham khảo ánh sáng đèn Chihiros WRGB2 – Magic Point – Netlea RGB – Nala RGB để xem bạn thích dòng đèn nào và cảm nhận như nào về từng dòng đèn.

Chihiros WRGB2

Là phiên bản nâng cấp của Chihiros WRGB 1 với công suất mạnh hơn, phiên bản nâng cấp ánh sáng đèn WRGB II mang đến những cải tiến đáng kể trong hiệu năng và tính năng điều khiển và mô tả ánh sáng mặt trời.

Đèn được thiết kế mỏng, màu đen sang trọng cho người chơi, giúp trải nghiệm khi chơi thủy sinh được cải thiện đáng kể. Đây là một trong những sản phẩm được nhiều nước Châu Âu ưa chuộng và đánh giá cao về hiệu năng so với giá thành.

Xem chi tiết đèn Chihiros WRGB2 tại đây

Chihiros WRGB2
Chihiros WRGB2

Magic Point

Đây là một trong những dòng đèn thủy sinh có thể điều khiển bằng điện thoại với nhiều tính năng nổi bật không kém những dòng đèn cao cấp như Chihiros hay ADA. Chất liệu máng bằng nhôm nguyên khối, thiết kế sang trọng, chất lượng cao cấp.

Xem chi tiết đèn Magic Point tại đây

Magic Point
Magic Point

 

 

Netlea RGB

Đèn Netlea RGB là dòng đèn máng của thương hiệu Netlea, đây là một trong số những thương hiệu mới và khá được người dùng Việt Nam ưa chuộng. Với thiết kế đẹp mắt, đi cùng thời đại, đây chắc chắn là dòng đèn thủy sinh mà bạn không nên bỏ qua.

Xem chi tiết đèn Netlea RGB tại đây

Netlea RGB
Netlea RGB

Nala RGB

Đèn LED thuỷ sinh tầm trung Nala RGB là đèn thủy sinh sử dụng bóng LED (tích hợp 3 mắt RGB trong 1) kết hợp 3 màu đỏ, lục, lam để giả lập ánh sáng tự nhiên, kích thích sự phát triển của cây thủy sinh, giúp cây lên màu đẹp, căng lá. Đèn có kèm điều khiển từ xa điều chỉnh được cường độ sáng và hẹn giờ bật/tắt. Với dòng sản phẩm này, bạn vẫn hoàn toàn có thể điều chỉnh được cường độ sáng, chất lượng ánh sáng và dải quang phổ của đèn thông qua bộ điều khiển (không cần thông qua App trên điện thoại)

Xem chi tiết đèn Nala RGB tại đây

Nala RGB led
Nala RGB led

 

Hiện những mẫu đèn này đang được bán tại Thủy Sinh 4U với mức giá rất hấp dẫn. Anh em quẹo lựa 😉

- Advertisement -spot_img
Bài viết mới

Thay nước bể cá đúng cách

Nên thay nước bể cá thường xuyên hay hạn chế thay? Trên Hội Cá Ali Việt Nam - Vietnam African...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâm

- Advertisement -spot_img