Neon kim cương


72
/ 100


Neon kim cương là một loại neon hiếm và có rất ích cửa hàng cá cảnh bán loại này. Sự đa dạng của neon này có thể được xác định bằng một vệt mờ hoặc sọc màu xanh nhạt, bù lại bằng màu đỏ chạy dọc xuống bên cạnh cơ thể của nó.

Đặc điểm Neon Kim Cương

Cá Neon Kim Cương đến từ vùng biển trong vắt của Nam Mỹ. Giống của Paracheirodon innesi đã được phát triển thông qua nhân giống chọn lọc. Sự đa dạng của Neon này có một mảng kim cương sáng bóng trên lưng giữa mắt và vây lưng. Có thể phân biệt Cá Neon Kim Cương với Cá Neon Vua một cách dễ dàng bởi vẻ đẹp bên ngoài của Cá Neon Kim Cương. Những sọc màu xanh lam sáng, được bù đắp bởi màu đỏ, chạy ngang dọc theo bên thân của nó. Trong bể thủy sinh, Cá Neon Kim Cương yêu cầu bể nuôi thủy sinh ít nhất 30 lít, nên sử dụng cây cối, đá và một số lũa để tạo nơi ẩn náu và toàn cho Cá Neon Kim Cương. Đây là những loài cá ở tầng giữa của bể, vì vậy nên sử dụng những cây cao hơn.

Giống neon rất yên bình này có một miếng vá kim cương kim cương trên lưng, giữa mắt và vây lưng. Sự đa dạng của neon này có thể được xác định bằng một vệt mờ hoặc sọc màu xanh nhạt, bù lại bằng màu đỏ chạy dọc xuống bên cạnh cơ thể của nó.

Tập tính Neon Kim Cương

Neon kim cương là loại cá bơi theo đàn, hiền lành thả chung với các dòng cá hiền khác.

Yêu cầu độ pH hơi axit ổn định và nhiệt độ không đổi. Trong bể cá, cá cái đẻ một số lượng trứng tương đối nhỏ, chúng sẽ nở trong khoảng 24 giờ sau khi thụ tinh. Điều này có thể xảy ra thường xuyên nếu có số lượng lớn các Cá Neon Kim Cương. Để tránh mất cá con, nên sử dụng bể nuôi riêng hoặc tách ra lồng đẻ.

Cá Neon Kim Cương sẽ chấp nhận nhiều loại thức ăn nhỏ như giun huyết đông khô, thức ăn dạng viên nhỏ và thức ăn dạng mảnh chất lượng cao.

Neon kim cương Neon kim cương

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img
Bài viết mới

Thay nước bể cá đúng cách

Nên thay nước bể cá thường xuyên hay hạn chế thay? Trên Hội Cá Ali Việt Nam - Vietnam African...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâm

- Advertisement -spot_img